SOGREEN mách bạn 3 bước để có tâm trạng vui vẻ mỗi ngày.

Chúng ta không thể thay đổi tình huống mình gặp phải, nhưng hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ của của chính mình.
SOGREEN mách bạn 3 bước để có tâm trạng vui vẻ mỗi ngày.
☘️ 1. Sống tích cực và ở gần những người có năng lượng tích cực.
Sống tích cực có thể có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Một nghiên cứu được thực hiện ở những người trên 60 tuổi, cho thấy những người bi quan có khả năng gặp các vấn đề về chức năng và vận động sớm hơn những người lạc quan đến 80%. Bạn càng lạc quan, chắc chắn bạn sẽ càng mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Cảm xúc là một loại năng lượng dễ dàng lây lan. Vì vậy, hãy ở gần những người có năng lượng TÍCH CỰC hoặc hãy là một người truyền tải năng lượng tích cực để xua tan mọi năng lực tiêu cực xung quanh bạn bè, người thân của bạn nhé!
☘️ 2. Nhìn nhận vấn đề một cách đơn giản hơn.
Hãy nhớ đến hiệu ứng Pygmalion. Nếu nghĩ rằng làm một việc gì đó sẽ khiến mình không vui, thì chắc chắn chúng ta sẽ không có động lực để thực hiện nó. Và một khi bản thân đã cảm thấy thiếu tự tin ta sẽ rất khó để đạt được kỳ vọng. Vì vậy, hãy học cách nhìn nhận mọi thứ với sự lạc quan.
SOGREEN tin rằng, một trong những cách tốt nhất để tìm thấy hạnh phúc trong nỗi bất hạnh chính là thay đổi cách nhìn về mọi thứ. Chỉ cần ta nhìn từ một khía cạnh khác, chúng ta có thể dễ dàng thấy được ánh sáng trong bóng tối.
☘️ 3. Giữ gìn sức khoẻ của bản thân.
Khi cơ thể không khoẻ, ta không thể làm tốt bất cứ việc gì, kể cả công việc mà bạn rất yêu thích. Duy trì một thể trạng tốt là yếu tố bắt buộc giúp duy trì sức khỏe tinh thần. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, lối sống có khoa học hay không, chất lượng giấc ngủ có tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của chúng ta cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *