Những câu hỏi thường gặp

Thanh lọc cơ thể thực chất là là quá trình đào thải tạp chất, độc tố tích tụ lâu ngày ra ngoài, từ đó giúp mang đến cho cơ thể nguồn năng lượng mới tăng cường khả năng miễn dịch, để hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn. Đây hoàn toàn không phải là phương pháp ăn kiêng giảm cân. Song trong quá trình cơ thể đào thải chất độc sẽ giúp tiêu hao năng lượng, đánh tan mô thừa, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Nếu trong quá trình thanh lọc, bạn bắt gặp một vài triệu chứng như đi ngoài lỏng, nôn nao, đau cơ, vai hoặc đau đầu thì cũng đừng quá lo lắng. Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể khi đào thải chất độc ra ngoài và không hề gây hại. Hãy kiên trì thực hiện đến cuối cùng liệu trình thanh lọc để nhận được kết quả tốt nhất.

SOGREEN chỉ sử dụng nguyên liệu 100% hữu cơ (organic) được nhập trong ngày từ Đà Lạt, một số hoa quả nhập khẩu nước ngoài như Táo, Lê (Hàn Quốc), Kiwi (New Zealand) cũng đều như  các nhà cung cấp lớn, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và kiểm định.

vàn Thanh lọc cơ thể là biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Do đó, khoảng cách giữa các lần thanh lọc phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân ( 3-4 tuần/lần ). Tuy nhiên, bạn văn nên lựa chọn thời điểm có thể quan tâm đến bản thân nhất để thanh lọc. Khi đó, bạn có thể dễ dàng lắng nghe được những nhu cầu của cơ thể và đáp ứng chúng một cách tốt nhất.

Nhiều người nghĩ rằng thanh lọc cơ thể đồng nghĩa với việc tạm ngừng mọi hoạt động. Tuy nhiên điều này là không chính xác. Ngược lại, nếu cơ thể có sự chuẩn bị kỹ càng và tuân thủ đầy đủ các chidẫn khi thanh lọc, bạn có thể duy trì mọi hoạt động bình thường. Trong đó, các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như gym, yoga, hít thở sâu… rất được khuyến khích.

Mỗi ngày SOGREEN sẽ ship cho bạn một pack nước gồm 6 chai, được đánh số thứ tự 1 – 6. Bạn sẽ uống tương ứng các chai trong ngày, chai số 1 uống buổi sáng sau khi nhận. Các chai sau cách 2 – 3 tiếng/chai. Chai cuối cùng hãy uống trước khi đi ngủ 2 tiếng.

Nước ép lạnh SOGREEN là nước ép tươi nguyên chất với tiêu chí 3 KHÔNG ( không đường, không nước và không có chất bảo quản ), do đó, để đảm bảo được mùi vị, bạn nên uống càng nhanh càng tốt và bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 48 – 52 tiếng. Khi đã mở nắp, hãy uống trong vòng 1 tiếng để đảm bảo giữ được nhiều nhất chất dinh dưỡng và vitamins.

Lí tưởng nhất là không ăn thêm gì để có hiệu quả tốt nhất, vì 6 chai cũng khá đủ dinh dưỡng và năng lượng cho 1 ngày rồi. Nếu vẫn đói, bạn có thể ăn thêm 1 chút khoai lang luộc, canh – súp rau củ, các loại hạt như macca, óc chó, hạnh nhân cũng được nhưng cần nhai kĩ. Tạm dừng sử dụng các dồ uống có chất kích thích, caffein, các loại thuốc thực phẩm chức năng.