Nước ép cần tây - đa công dụng, đa lợi ích

Từ thanh lọc thải độc, giảm cân cho đến phòng ngừa ung thư, làm đẹp da...
Cần tây là nguyên liệu "vàng" trong thế giới nước ép.

Nước ép cần tây

detox benefit

NHIỀU LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Khả năng giảm cholesterol làm cần tây trở nên hữu ích trong việc cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch. Cần tây chứa một loại hợp chất độc nhất vô nhị gọi là 3-n-butylphthalide (tên viết tắt là BuPh) có công dụng giảm lượng lipid máu (hay còn gọi là mỡ máu) trong cơ thể.

Cần tây là loại thực vật cùng họ với các loại rau củ chống ung thư như cà rốt, thì là, ngò tây và củ cải. Các loại cây này có chứa các hợp chất ngăn ngừa tổn thương tế bào gọi là polyacetylene. Các nghiên cứu trước đó chứng minh rằng polyacetylene giúp giảm độc tố và chống lại các nguyên nhân hình thành ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư ruột và bệnh bạch cầu.

detox benefit

CƠ CHẾ
THẢI ĐỘC

Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, cần tây nhiều tinh dầu, nhất là ở phần quả, nước chiếm 90,5%, ni tơ chiếm 1,95%, chất béo, xenluloza và tro… Do đó, cần tây là thực phẩm rất tốt để thải độc cơ thể, giúp giảm cân, làm đẹp da.

Liệu trình cần tây

Liệu trình từ 5 ngày trở lên

Giá từ: 900.000 VNĐ

Liệu trình cần tây được khuyến khích sử dụng từ 5 ngày trở lên, gói mỗi ngày 2 chai - menu gồm cần tây ép nước nguyên chất và mix với các loại rau củ, trái cây khác.