Liệu trình nửa ngày
Trải nghiệm để tiến xa hơn

Liệu trình thanh lọc nửa ngày rất phù hợp để bạn trải nghiệm thử quá trình Detox Juice Cleanses hoặc để bổ trợ sức khỏe.

Liệu trình thanh lọc nửa ngày

detox benefit

TẠI SAO CẦN THANH LỌC?

Thực tế, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể chúng ta sẽ thông qua nước tiểu, tuyến mồ hôi và gan để loại bỏ các chất có hại trong các cơ quan nội tạng mà không cần phải áp dụng một chế độ ăn uống nào đó. Những chất được coi là độc tố cần được đào thải ra bên ngoài cơ thể thường bao gồm hóa chất tổng hợp, chất ô nhiễm, kim loại nặng và hóa chất của các thực phẩm đã chế biến.
Mặc dù vậy, đôi khi cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể cũng cần được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc quá sức. Khi đó, chúng ta mới cần đến những phương pháp thanh lọc cơ thể nhằm giúp làm giảm áp lực quá tải và duy trì các cơ quan thải độc luôn khoẻ mạnh.

Liệu trình được thiết kế riêng cho nhu cầu thanh lọc thải độc. Nếu bạn đang cảm thấy tinh thần uể oải, sa sút, cơ thể khó chịu không do nguyên nhân bệnh tật, cần thay đổi sang chế độ lành mạnh hơn thì liệu trình thanh lọc thải độc có thể là câu trả lời hợp lý.

Liệu trình thanh lọc nửa ngày

Liệu trình bao gồm 3 chai do SOGREEN chọn lựa, sử dụng trước bữa ăn 45 phút - 1 tiếng.

Giá: 280.000 VNĐ

Liệu trình thanh lọc nửa ngày giúp bạn trải nghiệm trước về quá trình Detox Juice Cleanses, cơ thể sẽ được làm quen với việc hấp thụ nước ép như nguồn cung cấp năng lượng chính trong ngày. Đây là bước đệm tốt để bạn tiếp tục với liệu trình dài ngày.​

Bạn cần hiểu rõ, nửa ngày sẽ không có tác động gì rõ rệt lên cơ thể như những liệu trình dài ngày, SOGREEN muốn bạn có thể tận hưởng vị tươi ngon của nước ép cũng như thúc đẩy động lực để đi xa hơn trên con đường Detox Juice Cleanses.

Bạn nên sử dụng liệu trình nửa ngày 2-3 hôm trước Liệu trình chính thức, có tác dụng như "bước đệm" để bắt đầu.