Cải thiện sức khỏe không bao giờ là thừa

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi lớn lao mà những nguyên liệu đơn giản như rau, củ, quả có thể mang lại cho cơ thể mình.

Cải thiện sức khỏe

detox benefit

TẠI SAO THANH LỌC CÓ THỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE?

Thực tế, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể chúng ta sẽ thông qua nước tiểu, tuyến mồ hôi và gan để loại bỏ các chất có hại trong các cơ quan nội tạng mà không cần phải áp dụng một chế độ ăn uống nào đó. Những chất được coi là độc tố cần được đào thải ra bên ngoài cơ thể thường bao gồm hóa chất tổng hợp, chất ô nhiễm, kim loại nặng và hóa chất của các thực phẩm đã chế biến. Mặc dù vậy, đôi khi cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể cũng cần được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc quá sức. Khi đó, chúng ta mới cần đến những phương pháp thanh lọc cơ thể nhằm giúp làm giảm áp lực quá tải và duy trì các cơ quan thải độc luôn khoẻ mạnh.​

Liệu trình được thiết kế riêng cho nhu cầu cải thiện sức khỏe. Nếu bạn đang cảm thấy tinh thần uể oải, sa sút, cơ thể khó chịu không do nguyên nhân bệnh tật, cần thay đổi sang chế độ lành mạnh hơn thì liệu trình thanh lọc thải độc có thể là câu trả lời hợp lý.​

detox benefit

NHỮNG DẤU HIỆU NHIỄM ĐỘC

Một số dấu hiệu dưới đây có thể là cảnh báo cơ thể bạn đang cần được thải độc, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định Detox:​

detox benefit

CƠ CHẾ THẢI ĐỘC, NÂNG CAO SỨC KHỎE

Cơ thể chúng ta có cơ chế tự tiêu diệt và đào thải các chất độc hại, nhưng đối với những cư dân sống trong các khu trung tâm, khu đô thị lớn và thường bị tác động bởi ô nhiễm môi trường, cơ chế tự đào thải của cơ thể sẽ dần lão hóa, sau đó mất hẳn đi.​

Liệu trình Detox Juice Cleanses của SOGREEN giúp tái tạo lại thói quen lành mạnh từ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi đến vận động cơ thể. Thông qua thời gian thực hiện liệu trình, cơ thể bạn được đặt về trạng thái nghỉ ngơi, hồi phục chức năng và nâng cao hiệu quả thải độc về sau. ​

Liệu trình 1 Ngày

Liệu trình 6 chai/ ngày

Giá: 600.000 VNĐ

Liệu trình 1 ngày phù hợp để bạn trải nghiệm thử nếu bạn chưa từng detox trước đây. Liệu trình 1 ngày cũng phù hợp để bạn lặp lại theo chu kỳ hàng tuần nếu như bạn quán bận rộn.

Liệu trình 3 ngày

Liệu trình 6 chai/ngày x 3 ngày

Giá: 1.800.000 VNĐ

Liệu trình 3 ngày phù hợp cho người mới bắt đầu, muốn trải nghiệm trước hoặc nhu cầu thanh lọc, thải độc không quá cao (cơ thể bình thường, không có nhiều dấu hiệu cần thải độc).

Liệu trình 5 ngày

Liệu trình 6 chai/ngày x 5 ngày

Giá: 2.700.000 VNĐ

Liệu trình 5 ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng người có nhu cầu thanh lọc thải độc toàn diện và đạt hiệu quả rõ rệt hơn nhiều so với 1 hoặc 3 ngày. Người mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể sử dụng liệu trình 5 ngày dưới sự tư vấn của SOGREEN. Liệu trình 5 ngày cần bạn có thời gian hợp lý để nghỉ ngơi cuối ngày, thực hiện uống nước đúng giờ và sắp xếp công việc, lịch tập luyện hợp lý.

Liệu trình 7 ngày

Liệu trình 6 chai/ngày x 7 ngày

Giá: 4.000.000 VNĐ

Liệu trình 7 ngày hoặc 7 ngày + (tùy theo yêu cầu của khách hàng) là liệu trình toàn diện dành cho những khách hàng đã có kinh nghiệm detox trước đó hoặc người mới bắt đầu nhưng có quyết tâm cao độ và tuân thủ các hướng dẫn, tư vấn từ SOGREEN. Liệu trình 7 ngày hoặc dài hơn đều đơn giản, dễ uống và được thiết kế đặc biệt phù hợp cho từng người, từng nhu cầu.

Thay đổi lối sống lành mạnh bắt đầu từ một bước nhỏ với SOGREEN

#SOGREENlifestyle
Name
Name
Title
Read More
Đánh giá, nhận xét của khách hàng
Name
Name
Title
Read More
Đánh giá, nhận xét của khách hàng
Name
Name
Title
Read More
Đánh giá, nhận xét của khách hàng
Previous
Next

Những câu hỏi thường gặp

Thanh lọc cơ thể thực chất là là quá trình đào thải tạp chất, độc tố tích tụ lâu ngày ra ngoài, từ đó giúp mang đến cho cơ thể nguồn năng lượng mới tăng cường khả năng miễn dịch, để hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn. Đây hoàn toàn không phải là phương pháp ăn kiêng giảm cân. Song trong quá trình cơ thể đào thải chất độc sẽ giúp tiêu hao năng lượng, đánh tan mô thừa, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Nếu trong quá trình thanh lọc, bạn bắt gặp một vài triệu chứng như đi ngoài lỏng, nôn nao, đau cơ, vai hoặc đau đầu thì cũng đừng quá lo lắng. Đây là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể khi đào thải chất độc ra ngoài và không hề gây hại. Hãy kiên trì thực hiện đến cuối cùng liệu trình thanh lọc để nhận được kết quả tốt nhất.

SOGREEN chỉ sử dụng nguyên liệu 100% hữu cơ (organic) được nhập trong ngày từ Đà Lạt, một số hoa quả nhập khẩu nước ngoài như Táo, Lê (Hàn Quốc), Kiwi (New Zealand) cũng đều như  các nhà cung cấp lớn, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và kiểm định.

vàn Thanh lọc cơ thể là biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Do đó, khoảng cách giữa các lần thanh lọc phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân ( 3-4 tuần/lần ). Tuy nhiên, bạn văn nên lựa chọn thời điểm có thể quan tâm đến bản thân nhất để thanh lọc. Khi đó, bạn có thể dễ dàng lắng nghe được những nhu cầu của cơ thể và đáp ứng chúng một cách tốt nhất.

Nhiều người nghĩ rằng thanh lọc cơ thể đồng nghĩa với việc tạm ngừng mọi hoạt động. Tuy nhiên điều này là không chính xác. Ngược lại, nếu cơ thể có sự chuẩn bị kỹ càng và tuân thủ đầy đủ các chidẫn khi thanh lọc, bạn có thể duy trì mọi hoạt động bình thường. Trong đó, các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như gym, yoga, hít thở sâu… rất được khuyến khích.

Mỗi ngày SOGREEN sẽ ship cho bạn một pack nước gồm 6 chai, được đánh số thứ tự 1 – 6. Bạn sẽ uống tương ứng các chai trong ngày, chai số 1 uống buổi sáng sau khi nhận. Các chai sau cách 2 – 3 tiếng/chai. Chai cuối cùng hãy uống trước khi đi ngủ 2 tiếng.

Nước ép lạnh SOGREEN là nước ép tươi nguyên chất với tiêu chí 3 KHÔNG ( không đường, không nước và không có chất bảo quản ), do đó, để đảm bảo được mùi vị, bạn nên uống càng nhanh càng tốt và bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 48 – 52 tiếng. Khi đã mở nắp, hãy uống trong vòng 1 tiếng để đảm bảo giữ được nhiều nhất chất dinh dưỡng và vitamins.

Lí tưởng nhất là không ăn thêm gì để có hiệu quả tốt nhất, vì 6 chai cũng khá đủ dinh dưỡng và năng lượng cho 1 ngày rồi. Nếu vẫn đói, bạn có thể ăn thêm 1 chút khoai lang luộc, canh – súp rau củ, các loại hạt như macca, óc chó, hạnh nhân cũng được nhưng cần nhai kĩ. Tạm dừng sử dụng các dồ uống có chất kích thích, caffein, các loại thuốc thực phẩm chức năng.